Giờ mở cửa 8A.M - 18P.M
Tư vấn 24/7
Giao hàng toàn quốc
Bảo hành chính hãng

The garden Hà Nội

Tọa lạc trong khu vực trung tâm hành chính mới của Hà Nội, thuộc quần thể khu đô thị The Manor, với diện tích lên tới 27.000 m2 gồm 3 tầng hầm, 6 tầng dành cho khu thương mại, TTTM The Garden mang đến không gian mua sắm thú vị cùng những thương hiệu được yêu thích, thế giới giải trí đặc sắc, những sự kiện hàng đầu và phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng của châu Âu.
 
Tầng G: Điểm đến ẩm thực và thời trang quốc tế
 Khu vực thương mại tầng G được thiết kế và bố trí dành riêng cho các gian hàng thương hiệu quốc tế như Mango, Charles & Keith, Pedro, Accessorize, Nine West, DKNY, DKNY Jeans, BCBG, FCUK, Rockport, Promod, NafNaf,...Đây cũng là địa điểm của các thương hiệu nhà hàng và café được yêu thích như Seoul Garden, KingBBQ Deli, Al Fresco’s mang tới lựa chọn ẩm thực tuyệt vời để bạn dùng bữa cùng người thân.
Giữa trung tâm tầng G là khu vực sảnh và đài phun nước lớn với gần 1000m2 sàn được dành riêng cho các hoạt động khuyến mại, sự kiện lớn: triển lãm, trưng bày, hòa nhạc, nhạc nước, biểu diễn thời trang.
 

HTLIGHTING được chủ đầu tư - tập đoàn BITEXCO tin tưởng yêu cầu cung cấp toàn bộ đèn sân vườn và đèn hắt ngoài trời cho dự án : TTTM the Garden - Hà nội.